Bảo hành và sửa điều hòa mitsubishi tại Hà Nội

 Tự hào là trung tâm bảo hành sửa điều hòa Mitsubishi số 1 tại Hà Nội, chúng tôi hiện nhận sửa chữa các trường hợp hư hỏng của điều hòa Mitsubishi như:

–       Sửa điều hòa mitsubishi không hoạt động mặc dù đã bật nguồn

–       Sửa điều hòa mitsubish chế độ quạt không hoạt động

–       Sửa điều hòa mitsubishi bị rò rỉ nước

–       Sửa điều hòa mitsubish bề mặt ngoài điều hòa bị đóng vảy băng

–        Sửa điều hòa mitsubishi có mùi khó chịu

–        Sửa điều hòa mitsubishi hoạt động phát ra tiếng kêu lớn

–         …..

Với mỗi sự cố, trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa Mitsubishi luôn có cách khắc phục riêng để đảm bảo điều hòa nhanh chóng hoạt động lại bình thường nhất.

sửa điều hòa

Quý khách hàng khi gặp phải sự cố, hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hiện nay, trung tâm chấp nhận sửa điều hòa Mitsubishi tại nhà giá rẻ, khách hàng không lo đến việc phải tháo dỡ hay di chuyển thiết bị của mình.

sửa điều hòa mitsubishi

Chỉ cần bạn liên hệ đến hotline 24/7: 0925 108 999, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà, kiểm tra sự cố và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất. Với những trường hợp hư hỏng nhẹ, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ sửa điều hòa Mitsubishi sẽ tiến hành xử lý tại chỗ để điều hòa có thể hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không may gặp phải sự cố hư hỏng lớn, nhân viên kỹ thuật có thể  phải tháo dỡ thiết bị đưa về trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa Mitsubishi để khắc phục sự cố triệt để và nhanh nhất.

sửa điều hòa mitsubishi

Trong mọi trường hợp, nhân viên của trung tâm sẽ gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ sửa điều hòa Mitsubishi phù hợp và minh bạch nhất để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ.