Cách sửa điều hòa không lạnh ở Hà Nội

Theo các chuyên gia sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội, việc điều hòa không lạnh có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân số 1: điều hòa bị ngắt nguồn không vào điện. Đây là nguyên nhân dẫn đến điều hòa không hoạt động được nên không thể làm lạnh. Cách sửa điều hòa không lạnh trong trường hợp này bạn chú ý kiểm tra hệ thống điện:

–         Kiểm tra atomat xem có bị ngắt không hay phích nguồn cắm chắc chắn hay chưa

–         Kiểm tra dây điện xem có dấu hiệu chập cháy ở chỗ nào không

–         Kiểm tra remot để chắc chắn rằng điểu khiển của bạn không bị hết pin hay để nhầm chế độ

–         Nếu không tìm ra lỗi, bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ từ thợ sửa điều hòa tại nhà.

sửa điều hòa

Nguyên nhân số 2: điều hòa lâu ngày không vệ sinh, bụi bẩn bám nhiều gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh của thiết bị. Trong trường hợp này, nếu bạn có kiến thức về điều hòa bạn có thể tự kiểm tra lưới lọc, quạt gió của điều hòa và tiến hành vệ sinh. Còn nếu bạn không tự tin, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội để được phục vụ dịch vụ xử lý vệ sinh điều hòa nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân số 3: Hết gas điều hòa. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự cố điều hòa không lạnh. Sự cố này bạn chắc chắn không thể tự xử lý mà phải yêu cầu ngay dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội để điều hòa được bơm gas kịp thời, tránh gây gián đoạn trong sử dụng.

bảo dưỡng điều hòa

Nguyên nhân số 4: hỏng tụ điều hòa. Khuyến cáo của các chuyên gia sửa điều hòa tại nhà cho rằng điều hòa của gia đình bạn chỉ nên để ở mức nhiệt độ từ 25- 28 độ C để giữ được độ bền và hiệu quả hoạt động cho điều hòa. Nếu bạn để điều hòa hoạt động ở nhiệt độ quá thấp có thể ảnh hưởng xấu đến tụ điều hòa. Khi tụ bị hỏng thì  bạn có thể bắt gặp tình trạng mặc dù điều hòa vẫn hoạt động nhưng không làm lạnh được không khí. Với tình huống này, không có cách khắc phục, bạn nên tìm đến trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín để được thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt nhất.

Trên đây là một số những nguyên nhân cơ bản khiến cho điều hòa của gia đình bạn không làm lạnh được. Tùy nguyên nhân mà bạn có thể tự giải quyết hay không, tuy nhiên để đảm bảo rằng thiết bị của mình được xử lý chuyên nghiệp và an toàn, bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà, trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện trong thay thế sửa chữa điều hòa chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang băn khoăn với vấn đề tìm ra cách sửa điều hòa không lạnh, hãy gọi ngay đến  0925 108 999, nhân viên sửa điều hòa tại nhà sẽ đến tận nơi kiểm tra nguyên nhân và đưa ra cho bạn phương án xử lý hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

Dịch vụ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm của trung tâm sửa điều hòa tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.