Có nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ hay không

Trong quá trình sử dụng điều hòa, ngoài việc sử dụng điều hòa sao cho đúng cách, lắp đặt hợp lý thì lời khuyên của các chuyên gia là nên vệ sinh điều hòa theo khoảng thời gian là 3 tháng và bảo dưỡng điều hòa định kỳ nhờ vào kỹ thuật viên chuyên nghiệp theo chu kỳ hàng năm.

sửa chữa điều hòa

Việc vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa định kỳ có các tác dụng quan trọng như sau:

·         Giữ cho thiết bị sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh từ đó mang lại bầu không khí trong lành.

·         Bảo dưỡng thiết bị điều hòa khiến cho điều hòa hoạt động ổn định, đạt trạng thái hoạt động tốt nhất.

·         Bảo dưỡng điều hòa bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để phát hiện và khắc phục ngay những hỏng hóc trên từng bộ phận của thiết bị, sửa chữa ngay để tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác.

·         Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là giải pháp tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng điều hòa.

sửa chữa điều hòa

Trung tâm bảo hành – sửa điều hòa tại Hà Nội chúng tôi là địa chỉ mang lại dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần kiểm tra hoặc sửa chữa những trục trặc trên điều hòa.  Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận bảo dưỡng hiệu quả cho tất cả các thiết bị điều hòa: điều hòa 1 chiều, 2 chiều, bảo dưỡng điều hòa Panasonic, điều hòa inverter, catsettle, bảo dưỡng điều hòa Panasonic… Hãy gọi cho chúng tôi và yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà để được phục vụ bởi một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, để bảo dưỡng hoặc sửa chữa thiết bị điều hòa hiện đại với nhiều chức năng thì cần trang bị những kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về điều hòa. Ngoài ra, cần phải trang bị đầy đủ các công cụ sửa chữa và các linh kiện chính hãng để có thể thay thế lúc cần. Trung tâm sửa điều hòa tại nhà được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ bao gồm các công đoạn:

·         Kiểm tra toàn bộ hệ thống điều hòa và chạy thử, trong công đoạn này thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phát hiện những sự bất hợp lý trong bố trí, lắp đặt điều hòa và góp ý với khách hàng.

·         Tiến hành tháo điều hòa để vệ sinh chuyên nghiệp và bảo trì cho các bộ phận của điều hòa.

·         Kết hợp việc kiểm tra, phát hiện hỏng hóc, thông báo tình trạng với khách hàng và tiến hành công việc sửa chữa.

·         Lắt đặt và kiểm tra điều hòa để biết có hoạt động tốt hay không.

·         Trung tâm chúng tôi cấp phiếu bảo hành dài hạn khi quý khách sử dụng các dịch vụ: bảo dưỡng điều hòa Daikin, Electrolux, Mitsubishi, LG,  bảo dưỡng điều hòa Panasonic,…

sửa điều hòa

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sửa điều hòa LG tại nhà ngay khi phát hiện nhưng trục trặc bất thường. Gọi cho chúng tôi theo hotline:  0925.108.999 – 043 7505 999, hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.