Điều hòa Daikin Inverter thường sử dụng loại ga nào 0925 108 999

Trung tâm sửa điều hòa Daikin giá rẻ tại Hà Nội xin kính chào quý khách hàng !

Ga điều hòa được xem là một trong những vấn đề khá bận tâm đối với nhiều người. Chỉ cần hỏi qua, chúng ta cũng có thể điểm qua được hàng loạt những câu hỏi xoay quanh như:

bom ga dieu hoa

+ Ga điều hòa Daikin Inverter loại nào thì tốt?

+ Ga nạp cho điều hòa Daikin Inverter có khác dùng cho điều hòa thường?

+ Cần nạp bao nhiêu ga thì đủ?

+ Bao lâu cần nạp ga điều hòa một lần?

+ Nạp ga điều hòa Daikin mất bao nhiêu tiền?

Và rất nhiều những băn khoăn khác nữa khi bạn thật sự quan tâm về thông tin của chiếc điều hòa Dakin trong nhà bạn.

Vậy thực tế thì điều hòa Daikin Inverter thường sử dụng loại ga nào?

gas thuong su dung cho dieu hoa

Theo thống kê chung của thợ sửa điều hòa Daikin nhiều năm kinh nghiệm, trên thị trường có các loại ga phổ biến như sau: R22, R410A, R32. Trong đó R22 là loại ga rẻ tiền nhất, không đòi hỏi độ thuần khiết cao. Có thể dung hòa với các loại ga khác. Chịu được tạp chất cho nên thay thế, bơm nạp dễ dàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng cũng có nhiều hạn chế như không có khả năng tiết kiệm điện, năng suất làm lanh hay tiêu chuẩn an toàn với môi trường, sức khỏe chỉ ở ngưỡng trung bình.

Đối với dòng điều hòa Daikin mà đặc biệt là dòng Inverter cao cấp thường không sử dụng loại ga này.

gas dieu hoa dakin inverter

Ga R410A được xem là một giải pháp thay thế khi có thể khắc phục bớt một số hạn chế của R22. Tuy nhiên, trong 3 lựa chọn trên. Ga dùng cho điều hòa Daikin nói chung và dòng Daikin Inverter nói riêng là R32.

Thợ bảo dưỡng điều hòa Daikin cho biết:

R32 là loại ga mới nhất hiện nay và nó có những đòi hỏi khắt khe về độ tinh khiết, không chịu lẫn tạp chất, không dung hòa. Cho nên khi thợ sửa điều hòa nạp ga phải rút sạch ga cũ ra trước. Điều này phức tạp và khó hơn nhiều so với khi dùng ga R22. Bên cạnh đó là những đặc điểm vượt trội như:

+ Độ an toàn cao: rất khó cháy nổ, tiêu chuẩn khí thải thấp GWP 550. Thấp hơn 75% so với ga R410 (GWP 1980). Thân thiện môi trường, chống lại hiệu ứng nhà kính.

+ Tiết kiệm điện tốt nhờ hiệu suất làm lạnh cao.

+ Dễ thích ứng, có thể sử dụng dụng cụ nạp ga R410, chỉ cần thay đồng hồ sạc và dây nạp.

Trong 3 loại ga, theo đánh giá khách quan của thợ sửa điều hòa Daikin giàu kinh nghiệm, R32 đòi hỏi trình độ kỹ năng tay nghề cao hơn. Do chưa phổ biến và khá đắt đỏ. Do đó thường chỉ có dòng máy lạnh đời mới của Daikin sử dụng. Tuy nhiên, với các ưu điểm mang tính xu hướng thì trong tương lai. Đây sẽ là lựa chọn phổ biến nhất cho nhiều dòng điều hòa không riêng gì Daikin Inverter.

dieu hoa dakin inverter

Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội hi vọng những chia sẻ trên là thông tin hữu ích cho các khách hàng quan tâm về các vấn đề xoay quanh thiết bị mà mình sử dụng.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn hoặc các yêu cầu bảo dưỡng. Sửa điều hòa Daikin Inverter tại nhà, xin vui lòng nối máy 0925 108 999.

Rất hân hạnh được phục vụ và mang sự an tâm đến cho quý khách hàng !