Dòng điều hòa inverter chạy những loại ga nào

Điều hòa là dòng sản phẩm làm mát, điều hòa nhiệt độ, thanh lọc không khí có khả năng đảm bảo điều kiện môi trường sinh sống và làm việc lý tưởng cho chúng ta. Với thời tiết nóng nực tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại, điều hòa có thể được xem như là thiết bị hết sức quan trọng trong đời sống thường nhật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa đến từ các thương hiệu khác nhau như:

Ø Sửa Điều hòa Samsung

Ø  Điều hòa Panasonic

Ø  Điều hòa Sharp

Ø  Điều hòa Sumikura

Ø  Điều hòa Electrolux

Ø  Điều hòa Funiki

Ø  Điều hòa Daikin

Ø  …..

Mỗi loại đều có những điểm mạnh về chức năng, nhấn nhá về mẫu mã, phong cách thiết kế nhưng tất cả đều phục vụ cho hoạt động làm mát không khí. Trong số đó, dòng điều hòa được khá ưa chuộng hiện nay là dòng điều hòa inverter với ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện năng cao.

điều hòa daikin

Dòng điều hòa inverter là dòng điều hòa hoạt động sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật số. Lựa chọn lắp đặt loại thiết bị này, chúng ta có thể tiết kiệm khoản tiền điện đáng kể do lượng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 30% – 40% so với dòng non inverter thông thường. Bên cạnh đó việc ổn định nhiệt độ tốt cùng với khả năng khử mùi vượt trội, điều hòa inverter đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi gia đình.

Sử dụng dòng điều hòa này khách hàng vẫn phải đối mặt với một số vấn đề chung cho các loại điều hòa như vấn đề bơm ga điều hòa như thế nào? Trung tâm nào chuyên thay ga điều hòa uy tín? Hay dòng điều hòa inverter chạy loại ga nào? Chi phí bơm ga điều hòa giá bao nhiêu?…đây là những câu hỏi thông thường của hầu hết gia đình đang sử dụng điều hòa inverter nói riêng và các dòng điều hòa thông thường nói chung.

bơm ga điều hòa

Trong thực tế, mặc dù cùng dòng điều hòa inverter nhưng loại ga chạy có thể không giống nhau. Để biết chính xác dòng điều hòa inverter chạy loại ga nào, khách hàng có thể kiểm tra thông tin đi kèm sản phẩm hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn rõ. Hiện nay trên trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa tại Hà Nội thường cung cấp dịch vụ thay ga điều hòa bằng hai loại ga chính, đó là ga R22 và ga R410. 

thay ga điêu hòa

Mỗi một loại điều hòa sẽ chạy loại ga tương thích với chính nó, quá trình bơm ga điều hòa cũng tùy loại ga, loại điều hòa mà tiến hành khác nhau. Nếu không nắm được thông tin dòng điều hòa inverter chạy ga loại nào, có thể khiến bơm nhầm loại ga, điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị. Do vậy việc biết chính xác thông tin là hết sức cần thiết, nếu hiện tại khách hàng vẫn thắc mắc dòng điều hòa inverter chạy ga loại nào, hãy liên hệ đến trung tâm theo số điện thoại 0925 108 999 để nhân viên của chúng tôi đến tận nơi kiểm tra và nhận định đúng nhằm tiến hành bơm ga điều hòa chính xác cho thiết bị của gia đình bạn.

Bên cạnh đó là vấn đề chi phí bơm ga điều hòa giá bao nhiêu cũng là một trong những băn khoăn chính của khách hàng khi yêu cầu dịch vụ. Thực tế mỗi loại ga đều có mức giá nhất định, nếu khách hàng muốn biết chính xác bơm ga điều hòa giá bao nhiêu, hãy gọi điện trực tiếp đến 0925 108 999 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ báo giá cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu