Trung tâm bao bảo dưỡng điều hòa daikin tại Hà Nội

Mùa hè đã tới, chiếc điều hoà Daikin của quý vị đã sẵn sàng hoạt động chưa. Bạn cần tới dịch vụ bảo dưỡng điều hoà daikin tại hà nội để sẵn sàng sử dụng chúng trong cả mùa hè nóng nực. Để an tâm sử dụng điều hoà, việc bảo dưỡng, vệ sinh là yếu tối cần thiết để tăng cường tuổi thọ của chúng và hạn chế các chi phí lớn như sửa chữa, thay thế linh kiện.

Trung tâm bảo dưỡng điều hoà DaiKin tại Hà Nội là địa chỉ mà khách hàng đang tìm kiếm để kiểm tra máy điều hoà của gia đình, cơ quan, đang hoạt động. Là một cơ sở có uy tín trên địa bàn thành phố, cùng với nhiều cơ sở phân bố rộng khắp, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hoà của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Điều hòa sau một thời gian sử dụng, chúng ta thường nhận thấy cúng hoạt động kém hiệu quả (kém lạnh, kém nóng, kêu, báo lỗi,…) do bị bám bụi, thiếu gas,…thậm trí cần đến dịch vụ sửa điều hoà daikin để khắc phục. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa của bạn hoạt động tốt hơn, đỡ tốn điện hơn.

sua dieu hoa tai nha

Chuyên gia về điều hoà sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sự cố của chiếc điều hoà, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy điều hoà, đánh giá tình trạng của thiết  bị tới gia chủ và đưa ra báo giá bảo dưỡng và sửa điều hoà tại nhà. Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi tiến nhành công việc nhanh chóng.

–          phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà tại Hà Nội.

–          Cung cấp linh kiện máy điều hoà chính hãng.

–          Bảo dưỡng điều hoà đúng quy trình, an toàn, chất lượng

–          Báo giá dịch vụ tốt, bảo hành lâu dài.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng điều hoà Daikin, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa các hãng điều hoà khác LG, Daikin, Panasoni…với nhiều công suất khác nhau, dùng cho gia đình, hay các điều hoá lớn cho phòng hộp, hội nghị, hệ thống máy lạnh… Không chỉ bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn sửa điều hòa, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lắp đặt cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất. Cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo ra những kỹ sư giỏi nhất, kinh nghiệm để sửa chữa , kiểm tra điều hoà của quý vị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm…

sửa điều hòa tại gia lâm

Quy trình bảo dưỡng điều hoà

–          Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)

–          Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu

–          Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết

–          Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh

–          Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh

–          Vệ sinh lưới lọc bụi

–          Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh

–          Vệ sinh vỏ máy

–          Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối. Siết chặt nếu cần thiết

Chúng tôi thực hiện bảo dưỡng điều hoà theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho thiết bị điều hoà, sau  khi hoàn thành công việc, chúng tôi mời khách hàng nghiệm thu và viết phiếu bảo hành.