#1 Giá thay tụ điều hòa chính hãng của đơn vị nào uy tín giá rẻ

Bạn không biết giá thay tụ điều hòa là bao nhiêu? Bạn sợ bị chặt chém khi gọi thợ đến sửa. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết tụ đã hỏng. Và giá tụ khi thay để bạn có thêm kinh nghiệm khi gọi thợ đến sửa điều hòa.

Tụ điều hòa là gì?

sửa điều hòa

Tụ điều hòa là một trong những bộ phận quan trọng của máy. Đây là bộ phận thường được thiết kế nằm ở cục nóng bên ngoài của điều hòa. Chúng có tác dụng kích cho block điều hòa khởi động. Tùy vào từng công suất điều hòa và kích thước điều hòa khác nhau mà tụ cũng khác nhau. Vậy nguyên nhân nào làm cho điều hòa bị hỏng tụ?

Nguyên nhân điều hòa hỏng tụ.

Có nhiều nguyên nhân khiến tụ điều hòa bị hỏng. Nhưng chủ yếu vẫn là do điều hòa hoạt động quá công suất. Hoặc do điện chập chờn không ổn định.

sửa điều hòa

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tụ bị nổ. Thường là do tụ hóa hoặc tụ dầu có điện dung lớn. Thời gian làm việc chỉ khoảng một vài giây từ khi động cơ được cấp điện. Cho đến khi roto đạt tốc độ 75% định mức. Làm cho môi trường bên trong bị quá tải và dẫn đến hiện tượng tụ khởi động block bị nổ để bảo vệ máy…

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hỏng tụ.

+ Khi bật điều hòa bạn thấy cục nóng chạy nhưng điều block không chạy thì đó có thể là do tụ đã bị hư hỏng và cần được thay thế.

+ Nếu động cơ có hiện tượng không quay và phát ra tiếng ồn. Thì ngay lập tức dừng mọi hoạt động và khắc phục sự cố ngay.

Vậy giá thay tụ điều hòa là bao nhiêu?

sửa điều hòa

Khi thay thế tụ điều hòa việc đầu tiên khách hàng quan tâm là giá cả. Vậy giá tụ điện thường dao động từ 250.000 đến 450.000 tùy từng loại của từng hãng khác nhau mà giá khác nhau. Khi điều hòa nhà bạn xảy ra sự cố hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm : Đơn vị sửa điều hòa uy tín

Khi có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa điều hòa hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

Số điện thoại : 0925.108.999 – 0243.7505.999.

Hoặc truy cập :  http://suachuabaoduongdieuhoa.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách !