Khi nào cần tiến hành nạp ga cho điều hòa Toshiba

Có thể bạn không biết nhưng ga đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của điều hòa Toshiba nói riêng và các dòng thiết bị làm lạnh nói chung. Nếu không chú ý để gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà đến nạp ga khi thiết bị của gia đình bạn bị hết ga hay non ga, có thể bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như:

sửa điều hòa

>>> Lãng phí tiền bạc: khi điều hòa Toshiba hết ga vẫn hoạt động nhưng sẽ không làm mát được, nếu bạn không biết sẽ liên tục giảm nhiệt độ và điều đó vô tình làm tiêu tốn đáng kể điện năng.

>>> Giảm chất lượng cuộc sống: khi đã quen với sự thoải mái trong môi trường nhiệt độ lý tưởng mà điều hòa mang lại thì chắc chắn sẽ thấy vô cùng khó chịu khi điều đó không được duy trì. Đặc biệt là trong những ngày hè oi bức mà không có máy lạnh thì không khí nóng nực ngột ngạt sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của con người.

sửa điều hòa

>>> Hư hỏng thiết bị nghiêm trọng: nếu máy lạnh hết ga mà không chú ý yêu cầu trung tâm bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nạp ga bổ sung, vẫn sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến thiết bị có nguy cơ hư hỏng nghiêm trọng hơn.

>>> Không gian phòng luôn ẩm ướt: thiếu ga sẽ làm đá tan chảy khiến nước nhỏ giọt liên tục làm ướt phòng gây nhiều khó chịu. Nếu không gọi thợ sửa điều hòa Toshiba đến hỗ trợ giải quyết nhanh chóng sẽ tạo điều kiện cho nhiều mầm bệnh phát triển, làm mốc meo quần áo, đồ đạc vật dụng khác trong nhà,…

Với những tác hại này, hẳn là việc cần tiến hành nạp ga cho điều hòa kịp thời là việc không thể lơ là. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được rằng đến lúc phải gọi cho trung tâm sửa điều hòa tại nhà để nạp ga bổ sung?

Thực tế thì không quá khó khăn để nhận ra khi nào cần phải nạp ga cho điều hòa Toshiba. Cũng như các dòng máy lạnh khác, chúng ta nên gọi cho các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà khi nhận thấy các dấu hiệu như:

sửa điều hòa

– Máy lạnh hoạt động kém, có thể đưa tay ra phía trước để xem hơi lạnh tỏa ra như thế nào

– Máy lạnh bị rò rỉ nước liên tục khi hoạt động

Có gì cần lưu ý khi gọi thợ sửa điều hòa Toshiba đến nạp ga tại nhà?

sửa điều hòa

Thật ra nếu sử dụng không đúng loại ga cũng không gây nhiều tác động đến thiết bị song việc yêu cầu thợ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng để lựa chọn đúng loại ga yêu cầu cũng là điều nên lưu ý. Hiện nay, các loại ga thường dùng cho điều hòa Toshiba thường có là: R22, R410, R32 xuất xứ ở Trung Quốc và Ấn Độ. So sánh thì ga Ấn Độ được đánh giá cao hơn và giá cả cũng hợp lý hơn các loại ga nhập khẩu từ Anh hay Đức. Thông tin quý khách có thể xác nhận từ phía trung tâm bảo dưỡng điều hòa Toshiba giá rẻ uy tín.

Nếu hiện tại vẫn còn băn khoăn xoay quanh vấn đề nạp ga điều hòa Toshiba, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 0925 108 999 để được tư vấn chi tiết hơn.

Luôn hân hạnh đồng hành cùng cuộc sống của quý khách hàng !