Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic ở Thanh Nhàn uy tín

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi có kiến thức kinh nghiệm sửa chữa dày dặn trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà, do vậy khi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Thanh Nhàn cho khách hàng trên khu vực này, trung tâm vẫn luôn được khách hàng ủng hộ và đón nhận nhiệt tình.

sửa điều hòa tại thanh nhàn

Theo phản hồi gần nhất chúng tôi nhận được của anh Khôi. Chủ cửa hàng Nhựa Tiền Phong trên khu phố Thanh Nhàn ). Là đơn vị được trung tâm tiến hành bảo dưỡng sửa chữa cho thiết bị điều hòa của mình, anh Khôi.  Đã gửi lời đánh giá nhận xét đến hòm thư của trung tâm : “ Tôi khá hài lòng về tiến độ làm việc của trung tâm bạn. Gia đình chúng tôi sử dụng điều hòa Panasonic cũng được một thời gian khá lâu. Trước kia thì ít khi xảy ra sự cố. Nhưng trong mùa hè  qua, điều hòa thường phát ra tiếng kêu ồn làm mọi người trong nhà khó chịu.

Hơn nữa còn nhỏ nước, làm phòng tôi lúc nào cũng ẩm ướt. Thật quá phiền toái. Tôi cũng đã gọi qua một hai đơn vị đến sửa. Nhưng chỉ một thời gian ngắn lại thấy có vấn đề. Nghe qua bạn bè giới thiệu đến trung tâm bạn, tôi thử gọi đến xem. Vì cũng sắp đến hè, tôi không muốn phải chịu cảnh nóng bức, khó chịu. Khá hài lòng. Khi thấy nhân viên của trung tâm đến tận nhà tôi trong vòng có 1 tiếng đồng hồ. Từ lúc tôi gọi điện. Thái độ của nhân viên cũng rất nhiệt tình và làm việc nhanh chóng. Điều hòa được sửa xong ngay trong ngày. Từ hôm đó đến nay, tôi vẫn bật kiểm tra thấy không có vấn đề gì. Giá của các bạn cũng khá ổn. Sau này, thiết bị điện tử điện lạnh khác trong gia đình có vấn đề, tôi sẽ lại liên hệ đến. Cám ơn”.

sửa điều hòa tại thanh nhàn

Trung tâm sửa điều hòa tại Thanh Nhàn hết sức cám ơn chia sẻ của anh Khôi. đến với trung tâm và chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, kinh doanh tốt.Trong thời gian tới, để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ khách hàng, trung tâm sẽ cố gắng không ngừng phát triển, nâng cao dịch vụ để phục vụ tốt nhất đến từng hộ gia đình trên khu vực.

Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại nhà có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây hỗ trợ 24/24 : 0925 108 999 để được tư vấn dịch vụ, báo giá và phục vụ nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết:

– Sửa điều hòa thanh nhàn đúng lỗi

– Thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng

– Sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng

– Tiết kiệm chi phí 

Ngoài sửa điều hòa panasonic ở Thanh Nhàn chúng tôi còn sửa điều hòa daikin , electrolux , toshiba tại Thanh Nhàn với giá rẻ nhất

Chúc quý khách hàng an khang – thịnh vượng !