sửa chữa điều hòa Sumikura tại Cầu Giấy (043) 991.5931

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Sumikura tại Cầu Giấy uy tín ? Hãy liên hệ ngay đến 0437 505 999, trung tâm sửa chữa điều hòa Sumikura sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tốt nhất, nhanh gọn nhất với giá thành hết sức ưu đãi dành cho từng khách hàng trên địa bàn.

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại điều hòa như:

+ Điều hòa Mitsubishi

+ Điều hòa Panasonic

+ Điều hòa Sumikura

+ Điều hòa Sharp

+ Điều hòa Electrolux

 sửa chữa điều hòa

Tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc các tiêu chí đánh giá mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm điều hòa phù hợp để phục vụ cho cuộc sống của mình. Mỗi một loại điều hòa ngoài tính năng chung là điều hòa nhiệt độ không khí còn mang những đặc tính riêng như tính tiết kiệm điện, tính thẩm mỹ hay mức giá cả khác nhau,…Trong số các loại điều hòa trên thị trường hiện tại, điều hòa mang thương hiệu Sumikura đến từ Nhật Bản là một trong số ít những loại điều hòa có chất lượng tốt với mức giá phù hợp với đông đảo khách hàng. Điều hòa Sumikura hiện có những ưu điểm như:

– Chất lượng tốt. Đây là đặc tính chung của đa phần các thiết bị có thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản. Được sản xuất dưới công nghệ hiện đại bậc nhất và đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường được mệnh danh khó tính hàng đầu trên thế giới, điều hòa Sumikura hội tụ đủ yếu tố về chất lượng để làm hài lòng đông đảo khách hàng Việt Nam.

– Tiết kiệm điện. Điều hòa Sumikura là loại điều hòa chú trọng đến tính năng tiết kiệm điện, đặc biệt so với các loại điều hòa tương tự đến từ các thương hiệu khác, điều hòa Sumikura có thể tiết kiệm hơn đến 40 – 60% điện năng tiêu thụ.

– Thiết kế đẹp, ưu việt

– Giá cả sửa điều hòa tại nhà hợp lý

sửa chữa điều hòa

Với những tính năng trên, việc điều hòa Sumikura được đông đảo dân cư trên địa bàn quận Cầu Giấy lựa chọn lắp đặt không còn là điều khó hiểu. Tuy nhiên, dù là loại thiết bị chất lượng tốt đến đâu, muốn đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ cho thiết bị, bạn vẫn cần quan tâm bảo dưỡng định kỳ và khắc phục hỏng hóc ngay khi xảy ra để tránh sự cố lớn hơn đáng tiếc xảy ra. Khi đó, bạn cần lựa chọn một trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura tại Cầu Giấy để được chăm sóc tốt nhất cho thiết bị của mình.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sửa chữa điều hòa Sumikura, chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa Sumikura tại Cầu Giấy với giá rẻ và bảo hành dịch vụ lâu dài. Quy trình làm việc của trung tâm luôn tuân theo quy định khắt khe, chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng.  Đội ngũ tư vấn sẽ là người trực tiếp tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi, nhân viên tư vấn sẽ cho khách hàng báo giá tham khảo và cử ngay đội kỹ thuật viên đến tận nhà kiểm tra sự cố để sửa chữa điều hòa Sumikura nhanh nhất hoặc tiến hành bảo dưỡng cho điều hòa của bạn. Sau khi có đánh giá tổng quan về sự cố và tìm ra nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án khắc phục và gửi báo giá chính xác đến khách hàng. Quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện ngay lập tức để trả lại hiện trạng tốt nhất cho điều hòa của bạn. 

Bất cứ có dấu hiệu không hài lòng nào, quý khách hàng có thể trực tiếp phản hồi vào số điện thoại  0437 505 999 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ lâu dài để quý khách hàng có thể an tâm.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa Sumikura của trung tâm !