Sửa điều hòa Panasonic bị ngắt đột ngột khi đang hoạt động

Điều hòa Panasonic bị ngắt đột ngột trong khi sử dụng mặc dù chưa đạt tới nhiệt độ kỳ vọng không phải là điều hiếm gặp. Đã có không ít hộ gia đình phản ánh thắc mắc về sự cố này đến trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín. Vậy nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả cho sự cố này là gì?

sửa điều hòa panasonic

Giống như những thiết bị máy lạnh của các thương hiệu khác, điều hòa Panasonic hoạt động theo cơ chế lưu chuyển chất tải lạnh bên trong thiết bị để làm mát. Chất tải lạnh ở dạng lỏng sẽ đi từ đầu đẩy của block điều hòa Panasonic, sau đó đến van tiết lưu đi vào cục lạnh, tiếp nhận nhiệt để hóa hơi từ dạng lỏng chuyển sang dạng hơi, rồi sau đó đi ra cục nóng. Đồng thời, nhả nhiệt nhờ quạt gió điều hòa Panasonic làm mát cưỡng bức trở lại dạng lỏng như ban đầu, quay về đầu hút của lốc nén. Năng lượng duy trì ở đây chính là gas của điều hòa.

Thực tế thì gas điều hòa không tự mất đi cho dù chúng ta sử dụng điều hòa trong bao lâu đi nữa. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật, điều hòa Panasonic bị rò ga hay nạp không đủ gas thì sẽ gây đến tình trạng làm lạnh kém hoặc không làm lạnh được. Dựa vào những thông tin này, chúng ta có thể biết đến các nguyên nhân khiến cho điều hòa Panasonic bị ngắt đột ngột như sau:

sửa điều hòa panasonic

Nguyên nhân 1: Máy điều hòa chưa điều chỉnh chế độ làm lạnh thích hợp

>>> Hãy thử kiểm tra lại remote điều khiển từ xa xem liệu bạn có nhầm không. Trong trường hợp remote gặp sự cố, hãy liên hệ đến dịch vụ sửa điều hòa Panasonic chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

sửa điều hòa panasonic

Nguyên nhân 2: Không có quá trình trao đổi nhiệt giữa chất tải lạnh và môi trường phòng lắp điều hòa Panasonic.

>>> Gọi ngay cho đơn vị bảo dưỡng điều hòa giá rẻ để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục tốt nhất.

sửa điều hòa panasonic

Nguyên nhân 3: Điều hòa bị non ga không đủ khả năng làm lạnh

>>> Gọi cho dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà để nạp gas đầy đủ thích hợp cho thiết bị.

Đây là 3 trường hợp phổ biến nhất có thể gặp khi có các dấu hiệu ngắt đóng đột ngột của thiết bị khi hoạt động. Và chỉ trừ phi lỗi là do vô ý quên không điều chỉnh remote, còn lại thì việc phải tìm đến trung tâm sửa điều hòa Panasonic uy tín là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, cũng không cần phải quá lo lắng bởi kinh nghiệm dày dặn khi hoạt động hỗ trợ chuyên về khắc phục bảo dưỡng điều hòa Panasonic bị ngắt đột ngột của trung tâm chúng tôi luôn tự tin về khả năng mang đến dịch vụ hài lòng cho mỗi quý khách hàng. Đối với mỗi gia đình hay đơn vị tín nhiệm dịch vụ, trung tâm luôn cam kết gửi đến sự hỗ trợ tốt nhất với:

sửa điều hòa panasonic

>>> Đội ngũ thợ sửa điều hòa Panasonic tay nghề cao, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

>>> Phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn bất cứ khi nào được yêu cầu.

>>> Báo giá dịch vụ tốt nhất. Quý khách sẽ không cần quá cân nhắc vì không biết bơm ga điều hòa giá bao nhiêu hay chi phí dịch vụ có quá đắt hay không.

Để nhận được sự trợ giúp tốt nhất, nhanh nhất, xin vui lòng gọi ngay cho dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà theo hotline: 0925 108 999.

Trân trọng cám ơn !