dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín giảm giá mùa hè 2016

Cứ mỗi mùa hè đến chúng ta lại tất bật với việc kiểm tra lại các thiết bị làm mát của gia đình mình xem liệu có đảm bảo hoạt động tốt để mang đến sự dễ chịu, thư thái cho không gian gia đình. Quá trình kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa là một trong những khâu quan trọng nhằm đảm bảo độ bền cho thiết bị cũng như phát hiện ra các hư hỏng sớm nhất để tiến hành sữa chữa khắc phục ngay giúp cho điều hòa hoạt động ổn định lại bình thường.

sửa điêu hòa tại hoàn kiếm

Thông thường sau một thời gian không hoạt động và bảo trì, điều hòa của gia đình bạn có thể gặp các sự cố cơ bản như:

– Thiếu gas khiến cho điều hòa xuất hiện tình trạng nhỏ nước hoặc không đủ độ mát.

– Điều hòa không hoạt động

– Bụi nhiều do không được vệ sinh có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất hoạt động và độ bền thiết bị

– Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn

– Sự cố về quạt gió,…

Việc điều hòa mắc phải các sự cố trên đây là điều hết sức bình thường, quý khách hàng không cần quá lo lắng. Chỉ cần tiến hành sửa điều hòa kịp thời, thay thế bộ phận hư hỏng thì điều hòa của bạn có thể hoạt động lại bình thường.

Vào dịp đầu hè là thời điểm phát sinh nhiều nhu cầu về bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà, không ai muốn phải chịu đựng cái nóng khắc nghiệt của mùa hè thủ đô, do vậy việc đảm bảo cho điều hòa hoạt động tốt trong suốt mùa hè là điều kiện tiên quyết mà bất cứ khách hàng nào cũng đặt ra cho các dịch vụ của trung tâm sửa điều hòa tại nhà.

Trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà là đơn vị có thâm niên hoạt động khá lâu năm trong ngành, nắm bắt được nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa mỗi khi giao mùa, chúng tôi triển khai chính sách giảm giá ưu đãi lên đến 50% tất cả các gói dịch vụ sửa điều hòa tại nhà với mọi loại sự cố khách hàng có thể gặp phải. Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín tuyệt đối, phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẵn sàng làm việc ngoài giờ, đến kiểm tra sửa điều hòa tại nhà cho quý khách theo đúng lịch hẹn khách hàng yêu cầu. Quý khách không cần lo đến vấn đề phải nghỉ việc hay trì hoãn các công việc riêng của mình để đợi thợ đến sửa điều hòa tại nhà, chỉ cần sắp xếp một lịch hẹn hợp lý cho quý khách và thông báo đến tổng đài 0925 108 999, nhân viên công ty sẽ đến hỗ trợ theo yêu cầu. Mọi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ, nhân viên phụ trách sửa điều hòa sẽ làm việc tỉ mỉ, chính xác dưới sự giám sát của chính khách hàng. Do vậy, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc phản hồi gì, quý khách có thể trực tiếp trao đổi với chính nhân viên phụ trách để nhận được phương án sửa điều hòa tối ưu nhất về giá cả lẫn uy tín chất lượng.

sua dieu hoa gia re

Trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa tại nhà luôn cam kết cung cấp dịch vụ: đúng bệnh – đúng giờ – đúng giá. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Thay mặt trung tâm, chúng tôi kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công !