Vì sao điều hòa cần phải bảo dưỡng trước khi sử dụng

Thời tiết vào tháng 4, tháng 5 tại Bắc bộ là thời điểm bắt đầu vào hè và những đợt nắng nóng liên tiếp sẽ đổ bộ, khiến cho không khí miền Bắc trở lên oi bức, khó chịu.

Sẽ thật dễ chịu khi bạn được ngồi mát mẻ trong nhà hoặc văn phòng dưới chiếc điều hòa tốt, chạy ổn định.

bảo dưỡng điều hòa

Tuy nhiên, qua một thời gian dài mà điều hòa không được hoạt động thì rất cần phải bảo dưỡng điều hòa trước khi đưa chúng vào sử dụng.

Có rât nhiều nguyên nhân khiến bạn phải tìm đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trước khi mùa hè nắng nóng chuẩn bị đến.

Điều hòa lâu ngày không sử dụng, khi bật lên không thấy mát là bởi vì điều hòa chưa được bảo dưỡng định kỳ, dẫn đến làm giảm công suất làm việc của điều hòa.

bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa có dấu hiệu chảy nước là do điều hòa thường được sử dụng một cách thường xuyên nhưng lại không được bảo dưỡng điều hòa định kỳ nên dẫn đến điều hòa gặp phải hỏng hóc. Trường hợp này, bạn nên nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để được tư vấn cách khắc phục hỏng hóc nói trên và tham khảo dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ ngay nhằm chăm sóc cho điều hòa nhà bạn hoạt động liên tục.

sửa điều hòa

Trung tâm bảo hành – sửa chữa điều hòa tại Hà Nội hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín – chất lượng – tin cậy với quy trình như sau:

Tư vấn về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ hoặc sửa chữa điều hòa tại nhà

Cử chuyên viên đến tận nơi để kiểm tra và chẩn đoán dựa trên hoạt động của điều hòa

Vệ sinh điều hòa

Khắc phục các lỗi của điều hòa

Chạy thử điều hòa trước khi nghiệm thu

Thực hiện bảo dưỡng điều hòa định kỳ hoặc khi có yêu cầu của khách hàng

Chăm sóc, tiếp thu và xử lý khiếu nại, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ của trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội.

Liên hệ ngay: 0925 108 999 hoặc 04 37505 999