Nguyên nhân vì sao điều hòa không mát 0925.108.999

Trong mùa hè oi nóng này, thiết bị điều hòa cần được đảm bảo luôn trong tình trạng ổn định nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Với những thiết bị điều hòa qua thời gian sử dụng lâu dài, các thiết bị điều hòa chưa được kiểm tra và bảo dưỡng chuyên nghiệp, rất có thể gặp phải tình trạng điều hòa không mát, kém lạnh, hoặc làm lạnh rất chậm. Khi gặp phải trường hợp này, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, trung tâm bảo hành- sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, địa chỉ uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà.

bảo dưỡng điều hòa

Để sửa chữa hiệu quả cho tình trạng điều hòa không mát, trước hết cần kiểm tra và phát hiện chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này, từ đó đưa ra cách sửa điều hòa không mát  hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sửa chữa. Những nguyên nhân gây ra tình trạng điều hòa chậm làm mát, không mát:

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng điều hòa không mát, chậm làm mát là do thiếu gas hoặc hết gas. Trong trường hợp này, những thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc lượng khí gas, hệ thống dẫn gas xem có vị trí nào bị rò rỉ không, đặc biệt là các vị trí như: trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co. Nếu thiếu gas thì sẽ được chúng tôi nạp ga điều hòa theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất quy định.

sửa điều hòa

Điều hòa không mát do Block không hoạt động: Block máy là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa, khi Block không hoạt động thì tất nhiên điều hòa sẽ không thể làm mát. Những nguyên nhân khiến Block không hoạt động bao gồm: Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch, nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay, Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

Điều hòa không mát còn có thể do nguyên nhân là điều hòa lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng. Từ đó các vị trí lưới lọc, và các đường ống bám bụi bẩn khiến cho toàn bộ hệ thống không thể hoạt động hiệu quả nhất.

Cách sửa điều hòa không mát cần phải dựa theo việc kiểm tra và phát hiện lỗi ở thiết bị. Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa điều hòa, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo sửa điều hòa không mát hiệu quả, giá rẻ và có bảo hành dài hạn.

Trung tâm chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội theo định kỳ hoặc ít nhất là trước khi bước vào mùa nắng nóng, là lúc thiết bị điều hòa phải hoạt động với cường độ rất cao. Với dịch vụ bảo dưỡng giá rẻ của chúng tôi, khách hàng vừa được phục vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với khi xảy ra trục trặc mới tìm cách để sửa chữa.