Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi uy tín tại Thanh Xuân

Hiện nay trên địa bàn quận thanh xuân có khá nhiều các cở, trung tâm cung cấp thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi. Nhưng họ lại sử  dung các nguồn nhân lực chủ yếu là các đội thợ chưa có tay nghề, hoặc là các sinh viên mới ra trường ngành sửa điều hòa, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa. Chính vì thế họ không thể nắm bắt và xử lý được các lỗi hư hỏng của điều hòa, có khi sửa còn gây ra nghiêm trọng hơn. Vì cậy họ tìm mọi cách để có thể móc túi khách hàng và không có một chế độ bảo hành nào. Đến với cơ sở sửa điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vẫn về hét giá hay là báo lỗi không đúng để móc tiền mà bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi chuyên nghiệp.

bảo dưỡng điều hòa mitsubishi

Hottline: 0944.595.188 để được phục vụ nhanh nhất!

Trung tâm sữa chữa bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi tại thanh xuân uy tín chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng.

Với gần 10 năm làm trong nghề sữa điều hòa. Tiền thân là từ một đội kỹ sư điện tử điện lạnh. Chuyên nhận sửa chữa bảo hành bảo dưỡng điều hòa giá rẻ cho các hộ gia đình, chúng cư, công ty. Hay các doanh nghiệp lớn. Trong quá trình làm việc như vậy chúng tôi luôn rút ra những kinh nghiệm. Và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nhằm có thể mang  đến cho cách khách hàng tìn tưởng sử dụng dịch vụ Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi của chúng tôi một dịch vụ tốt nhất. Tất cả đội ngũ nhân viên của công ty. Dù là nhân viên tư vấn hay nhân viên hỗ trợ dịch vụ hay là thợ sửa điều hòa. Đều được trung tâm đào tạo bài bẩn về kỹ thuật cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

bảo dưỡng điều hòa mitsubishi

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi của  công ty chúng tôi cam kết đến các khách hàng tại khu vực thanh xuân cũng như toàn thể quý khách hàng đang tin dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của cúng tôi trên toàn thành phố như sau:

5 cam kết của công ty

+ Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nhanh chóng

+ Nhiệt tình, thân thiện có trách nhiệm trong công việc

+ Có thể khắc phục được tất cả các lỗi hỏng hóc của điều hòa dù dễ hay khó

+ Báo giá chuẩn hợp lý cam kết không móc túi khách hàng

+ Có chế độ bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ

bảo dưỡng điều hòa mitsubishi

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng điều điều hòa Mitsubishi tại Thanh Xuân chuyên nghiệp

B1: Khảo sát và tìm ra nguyên nhan sự có mà điều hòa gặp phải

B2: đưa ra phương án giải quyết và báo giá với khách hàng. ( Nếu phải thay linh kiện. Cty cam kết các linh kiện được thay đều là chính hãng có tem bảo hành đầy đủ)

B3: Tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp chất lượng

B4: vận hành máy để khách hàng kiểm tra

B5: Sau khi kiểm tra khách hàng thanh toán và nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho quý khách

Để đảm bảo sự uy tín cũng như quyền lợi của khách hàng. Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Mitsubishi của chúng tôi. Quý khách sẽ được nhân viên ghi phiếu bảo hành. Đề nghị quý khách giữ phiếu bảo hành để có thể được bảo hành điều hòa miễn phí

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm sửa điều hòa tại Thanh Xuân

Hotline 0944.595.188

Leave a Reply

0944.595.188