bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Điều hòa của bạn cần được bảo dưỡng? Điều hòa của bạn bị hỏng? Bạn đang phân vân không biết nên làm gì? Hãy gọi ngay đến 0925 08 999 để được trợ giúp 24/24.

Là đơn vị chuyên về bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà trong suốt thời gian dài, trung tâm luôn là đơn vị uy tín hàng đầu mà khách hàng lựa chọn khi cần sự hỗ trợ về kỹ thuật để xử lý sự cố cho chiếc điều hòa của mình. Với mạng lưới hoạt động phủ sóng khắp Hà Nội, trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành thân thiết của tất cả các hộ gia đình đang sinh sống, công tác làm việc tại đây.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa không phải chỉ ngày một ngày hai, trung tâm hiện có đủ kinh nghiệm xử lý các sự cố của tất cả các loại điều hòa cũng như việc tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại nhà khi được khách hàng yêu cầu. Các loại điều hòa mà trung tâm thường nhận bảo dưỡng và sửa chữa trên địa bàn khá đa dạng, đủ về các thương hiệu từ lớn đến bé, từ nổi tiếng đến tầm trung, từ nước ngoài đến nội địa như:

+ Điều hòa Sharp

Sửa điều hòa Electrolux

+ Điều hòa Daikin

+ Điều hòa Mitsubishi

Sửa điều hòa Samsung

+ Điều hòa LG

+ Điều hòa Panasonic

+ Điều hòa Funiki

+ Điều hòa Nagakawa

Cho dù bạn sở hữu chiếc điều hòa trị giá thế nào, dù đắt hay chỉ cỡ tầm trung, khi gặp phải sự cố đều gây ra phiền toái, khó chịu như nhau. Mỗi loại điều hòa mặc dù có thiết kế riêng cũng như chất lượng cũng khác nhau, tuy nhiên khi gặp sự cố vẫn thường có những biểu hiện chung như

– Điều hòa không hoạt động theo điều khiển

– Không bật được nguồn

– Nhiệt độ không tương thích với điều khiển

– Quạt gió ngừng hoạt động

–  Điều hòa phát ra tiếng động kỳ lạ

–  Điều hòa bị nhỏ nước hoặc xuất hiện lớp băng đóng trên bề mặt

Với mỗi sự cố này, trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội luôn có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục nhanh gọn và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Trong trường hợp cần thiết phải thay thế linh kiện cho điều hòa, trung tâm chỉ cam kết thay thế những loại linh kiện chính hãng, tốt nhất với xuất xứ tem mác nguồn gốc rõ ràng để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Vừa qua trung tâm đã bảo dưỡng và sửa điều hòa Daikin cho một số hộ gia đình ngay trên khu phố Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với thái độ tận tình cũng như tay nghề sửa chữa tốt của nhân viên kỹ thuật, chúng tôi đã làm khách hàng ở đây hài lòng và hết sức yên tâm. Tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà của trung tâm đều có cam kết bảo hành lâu dài, vì thế khách hàng không phải đối mặt với nỗi lo điều hòa nhà mình vừa sửa lại hỏng ngay.

Tận tâm và chuyên nghiệp luôn là phương châm hoạt động của tất các nhân viên trong trung tâm. Chúng tôi luôn tin tưởng có thể làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Leave a Reply

0944.595.188