cách sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động

Điều hòa dùng lâu ngày rất dễ gặp hiện tượng phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động. Điều này không chỉ đơn giản gây khó chịu vì tiếng ồn cho mọi người mà nó có thể biểu hiện một số bệnh trạng mà thiết bị này có thể mắc phải.

sửa điều hòa

cục nóng điều hoà kêu to

Chúng ta điểm qua một số nguyên nhân gây ra tiếng ồn của điều hòa trong quá trình hoạt động như dưới dây:

  1. Ốc vít gắn cố định giá đỡ có thể bị nới lỏng dẫn đến tiếng kêu khó chịu. Bạn có thể kiểm tra mặt trước và mặt sau điều hòa để kiểm tra lỗi này. Lý do gây ra lỗi này có thể do điều hòa đã được lắp từ lâu hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt.
  2. Quạt gió: Đây là một trong những nguyên nhân hay gặp gây ra tình trạng tiếng kêu lớn của điều hòa. Quạt gió lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ bị bám bụi bẩn hoặc tình trạng quạt gió không cân hằng hoặc có dị vật va chạm đều có thể gây ra tiếng kêu.
  3. Phần cuộn dây điện đầu ra va chạm với hộp quạt gió
  4. Các nguyên nhân khách quan bên ngoài khác: tình trạng phòng, cửa kính,..

Các lỗi này hầu như không quá nghiêm trọng, nếu bạn có kiến thức về điều hòa, bạn có thể tự tay kiểm tra và tiến hành xử lý các lỗi cơ bản như điều chỉnh lại cánh quạt cho cân bằng hoặc vệ sinh bụi bẩn, điều chỉnh hệ thống cửa sổ, cửa kính của phòng,… Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa điều hòa tại nhà để được xử lý nhanh gọn và yên tâm nhất, tránh trường hợp không may đụng chạm phải các bộ phận khác gây ra sự cố nghiêm trọng hơn.

sửa chữa điều hòa

cục nóng máy lạnh kêu lớn

Cuộc sống hiện đại, các dịch vụ bảo dưỡng sửa điều hòa  tại nhà rất phổ biến để phục vụ nhu cầu đảm bảo đời sống sinh hoạt thường nhật cho mỗi hộ dân cư. Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp những trung tâm sửa điều hòa tại nhà ở các con phố tên địa bàn Hà Nội hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà trên mạng internet.  Cùng với việc kiểm tra thông tin về dịch vụ, bạn có thể tham khảo qua phản hồi của khách hàng trên các diễn đàn về tiêu dùng để lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà để xử lý tình trạng tiếng kêu lớn ở điều hòa khi hoạt động.

Còn nếu khách hàng vẫn đang còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị có thể sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn nhanh chóng nhất, quý khách có thể tham khảo qua dịch vụ của trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa và bảo trì điều hòa, chúng tôi đào tạo được một đội ngũ nhân viên ưu tú, kinh nghiệm dày dặn có thể đảm đương nhiệm vụ sửa chữa cho mọi sự cố từ cơ bản đến nghiêm trọng của tất cả các loại điều hòa như: sửa điều hòa Sharp, sửa điều hòa Panasonic, sửa điều hòa Sumikura,….Đối với sự cố về tiếng kêu lớn, nhờ sự dày dặn trong kinh nghiệm, các nhân viên của trung tâm có thể nhanh chóng đưa ra phương án về cách sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động. Trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận, chúng tôi cam kết có thể bàn giao thành phẩm đã khôi phục nguyên trạng hoạt động, không còn tiếng kêu khó chịu nào cho khách hàng.

Sau sửa chữa và bàn giao lại kết quả, trung tâm sửa điều hòa tại nhà sẽ bảo trì miễn phí cho sản phẩm trong thời gian bảo hành dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất đến những khách hàng cầu toàn nhất.

Hãy gọi đến 0944.595.188 để được tư vấn dịch vụ và phục vụ hỗ trợ 24/24.

Leave a Reply

0944.595.188