Dịch vụ sửa điều hòa tại kim đồng uy tín giá rẻ

Giới thiệu sơ qua về dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Đồng giá rẻ uy tín và phục vụ nhanh nhất chuyên nghiệp nhất tại hà nội. Khi bạn điều hòa của bạn bị hỏng hóc, bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện đến và yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa, chúng tối sẽ có mặt sau 30 phút từ khi quý khách gọi. Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả các ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ tết vì thể chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

sửa điều hòa tại Kim Đồng

>>Xem thêm Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Đồng có gì khác so với các cơ sở khác?

Bạn có biết không, hiện nay có tới hơn 70% người dân sinh sống tại Kim Đồng vẫn đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại kim đồng của chúng tôi. Vậy lý do gì Khiến đa phần người dân trên địa bàn phường Kim Đồng chọn dịch vụ của chúng tôi và không chọn các dịch vụ của các cơ sở khác tại Kim Đồng.

sửa điều hòa tại Kim Đồng

1 . Chúng tôi là một trung tâm uy tín nhất tại hà nội về lĩnh vực sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa.

2 . Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành sửa điều hòa, cùng đội ngũ nhân viên giỏi. Vì thế chúng tôi sửa được mọi sự cố điều hòa từ dễ đến khó từ đơn giản đến phức tạp.

3 . Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn đúng hẹn với khách hàng.

4 . Cam kết báo giá chuẩn, nói không với chặt chém

5 . Những linh kiện khi được thay thế 100% chính hãng  có tem mác bảo hảnh đầy đủ

6 . Có một chế độ bảo hành dài hạn uy tín

7 . Hình thức thanh toàn chuyên nghiệp, có hóa đơn VAT

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

sửa điều hòa tại Kim Đồng

+ Bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ

+ Dịch vụ tháo lắp di chuyển điều hòa

+ Sửa tất cả các lỗi hỏng hóc của điều hòa các hãng

+ Nhận lắp mới điều hòa giá rẻ uy tín.

sửa điều hòa tại Kim Đồng

Một số đánh giá của khác hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Đồng

Chị Nguyễn Thị Minh Tú ở ngõ 1 Kim Đồng cho biết. Trước điều hòa nhà tôi hay bị gặp trục trặc tôi có lên mạng tìm trung tâm sửa điều hòa để nhờ giúp đỡ. Những tôi vẫn không tìm được cơ sở nào uy tín đáng tín cậy để gọi. Nhờ có chị bạn hàng xóm giới thiệu đến dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Đồng. Nên tôi đã gọi sử dụng thử. Sau khi gọi đến nhờ hỗ trợ, họ tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo,  thợ đến nhà cũng nhanh, phục vụ thì chuyên nghiệp giá thành cũng rẻ. Tôi  rất hài lòng. Vì thế mỗi khi điều hòa nhà tôi có hỏng là tôi lại gọi đến trung tâm để nhờ họ giúp.

Không chỉ riêng chị Tú. Mà còn rất nhiều các khách hàng khác đã đánh giá rất cao. Về dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Đồng của chúng tôi.

Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào chiếc điều hòa của bạn gặp sự cố nào đó. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Trung tâm sửa điều hòa số 1 tại Kim Đồng

Hotline: 0944.595.188

 

Leave a Reply

0944.595.188