Máy điều hòa ư? Với tôi Electrolux là tuyệt vời nhất.

Với những ngày hè oi bức hay ngày đông giá lạnh thì chiếc máy điều hòa là một vật dụng không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau. Vậy bạn thích dùng điều hòa hãng nào? Nhưng chọn và sử dụng một hãng điều hòa tốt là một vấn đề, còn chuyện bạn đã biết cách bảo vệ để máy luôn hoạt động tốt hay không lại là một vấn đề rất được quan tâm. Chính vì thế có rất nhiều trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội trên thị trường hiện nay.

bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Điều hòa cũng giống như nhiều thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng nếu như không được bảo dưỡng định kì, thì chắc chắn sẽ gây ra một số hư hỏng và công suất hoạt động sẽ giảm sút. Sự ra đời của các trung tâm bảo dưỡng điều hòa electrolux tại Hà Nội nhằm mục đích giúp bạn khắc phục xử lý vấn đề này. Đến với dịch vụ bảo hành điều hòa electrolux tại Hà Nội là khách hàng đang chọn cách bảo vệ máy điều hòa electrolux tại nhà bạn tối ưu nhất. Dưới đây là những nguyên nhân mà chúng ta cần phải bảo dưỡng hay sửa điều hòa electrolux.

– Sau một thời gian hoạt động, máy sẽ tích tụ một lượng bụi bẩn nhất định. Đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát tán vào trong không khí. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của gia đình bạn, nhất là với trẻ nhỏ.
– Nếu như hệ thống máy không thường xuyên được bôi trơn thì sẽ dẫn đến tình trạng nhanh nóng máy, tiêu hao nhiều điện năng.

bảo dưỡng điều hòa tai nhà

Ngoài dịch vụ bảo hành điều hòa electrolux tại Hà Nội chúng tôi còn có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.Trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội cam kết đưa tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là quy trình chúng tôi bảo hành một hệ thống máy điều hòa:

– Bảo dưỡng dàn nóng, lạnh
– Kiểm tra ống dẫn môi chất
– Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra hệ thống điều khiển
– Kiểm tra lượng gas trong
– Chạy thử kiểm tra lại toàn bộ hệ thống

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để điều hòa nhà bạn được bảo vệ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Trung tâm bảo hành – Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Sửa chữa tại nhà: Uy tín –  Chất lượng – Tin cậy

Holine: 0925. 108. 999 – 0437. 505. 999

Leave a Reply

0944.595.188