Hướng dẫn khác phục điều hòa báo lỗi 11H

Trọng quá trình sử dụng điều hòa bạn đã bao giờ gặp lỗi 11H chưa? Bạn có biết nguyên nhân tại sao điều hòa lại báo lỗi và cách khắc phục chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên tại sao điều hòa báo lỗi 11H và cách khác phục nhé.

Xem Thêm: Tại sao cần phải vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ? khi sử dụng điều hòa thì cần chú ý gì?

 

sửa điều hòa

Nguyên nhân điều hòa báo lỗi 11H .

Lỗi 11H này hay còn được gọi là lỗi mất tín hiệu giữa hai khối nóng và khối lanh.  Có 2 trường hợp khiến cho điều hòa báo lỗi này đó là

+ Điều hòa bị đứt dây tín hiệu

+ Điều hòa bị lỗi bo mạch.

lỗi 11h ở điều hòa

Để có thể biết được nguyên nhân nào dẫn đến điều hòa báo lỗi 11H ta có thể kiểm tra và khắc phục như sau.

+ Thường lỗi 11H  hay xảy ra ở dùng dòng điều hòa inverter.

Để kiểm tra điều hòa báo lỗi có phải do đứt dây tín hiệu không. Ta có thể sử dụng đồng hồ vạn năng thang x1 để kiểm tra. Khi kiểm kết nối của hai dàn thông thì tín hiệu của điều hòa vẫn tốt, Còn ngược lại, nếu không thông thì dây tín hiệu đã bị đứt và cần được thay thế ngay. Ngoài ra, với trường hợp mà bạn không có đồng hồ vạn năng thì bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường, xem dây diện có bị đứt do chuột cắn không, và khắc phục.

Xem Thêm: Những điều người dùng cần phải biết khi sử dụng điều hòa

lỗi 11h ở điều hòa

Nếu kiểm tra dây tín hiệu vẫn tốt mà điều hòa thì có thể điều hòa của bạn đã bị hỏng 1 trong 2 bo mạch dàn nóng, dàn lạnh.  Để có thể kiểm tra được là xem bo mạch của dàn nào bị hỏng ta có thể bật máy điện đã cấp đủ 220v ra ngoài dàn nóng có nghĩa bo dàn nóng đã hỏng. Đối với trường hợp bị hỏng bo mạch thì bạn cần phải liên hệ đến các trung tâm sửa điều hòa uy tín để khắc phục

Trên đây là toàn bộ quy trình kiểm tra và khắc phục lỗi 11H ở điều hòa. Với những kinh nghiệm ít ỏi trên. Chúng tôi hi vọng bạn có thể tự kiểm tra được điều hòa của mình và khắc phục nhanh chóng. Còn nếu trường hợp bạn không tự tin tự mình kiểm tra và xử lý. Thì có thể liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa bách khoa của chúng tôi. Qua Hotline 0944.595.188  Bất cứ khi nào quý khách cần. Dù sáng hay tối, trưa hay chiều, chúng tôi đều đến để xử lý cho bạn không ngại mưa nắng. Với kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa, gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

RẤT HÂN HẠNH  ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Leave a Reply

0944.595.188