Một số lỗi thường gặp ở máy điều hòa Mitsubishi và cách khắc phục

Khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Thì việc mỗi gia đình sở hữu một thiết bị điều hòa không khí để làm giảm cái nóng đang rất phổ biến. Chúng ta cần hiểu rằng cục nóng điều hòa gồm có hai bộ phận chính là mặt lạnh và cục nóng. Trong cục nóng lại chia làm hai bộ phận chính mà ta có thể nhìn thấy hay nghe thấy âm thanh khi nó chạy đó là cánh quạt tản nhiệt của cục nóng và block của cục nóng. Và một trong hai bộ phận này không chạy thì ta gọi chung là cục nóng điều hòa không chạy sau đây dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi sẽ cho quí vị thấy một vài nguyên nhân thường gặp.

sửa điều hòa

Một số nguyên nhân làm máy nén không chạy.

1. Mất nguồn cấp đến máy nén.

Lỗi này là do board điều khiển hỏng, contactor không đóng, hở mạch. Phương pháp sửa chữa trong trường hợp này là dựa vào nguyên nhân phát sinh bệnh mà chọn hướng để sửa.

2. Nhảy thermic bảo vệ máy nén.

Nguyên nhân chính thường là do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay. Phương pháp sửa chữa trong trường hợp này là dựa vào nguyên nhân phát sinh bệnh.

3. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong.

Trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn. Vậy cách sửa trong trường hợp này là 96,69% bạn nên thay mới. Thực ra thì vẫn sửa được nhưng phần lớn các trường hợp sửa blok xong sẽ bị kêu. Hiệu suất làm việc không được như ban đầu và tuổi thọ cũng không được lâu.

sửa điều hòa

4. Và một nguyên nhân ngoại cảnh nữa là.

Chuột và các loại động vật cắt đứt dây cấp điện cho blok khiến máy không thể hoạt động. Nguyên nhân này khắc phục rất dễ dàng chỉ cần tìm ra chỗ bị đứt và nối lại là xong.

Vậy tìm đơn vị sửa điều hòa nào uy tín, giá rẻ khi điều hòa gặp sự cố?

Đến với trung tâm bảo hành, bảo dưỡng – sửa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi quý vị sẽ thấy ngay thái độ làm việc vô cùng thân thiện của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, kỹ càng. Hăng say với công việc và có nhiều sáng tạo hay với công việc. Làm việc nhanh nhiệm có trách nhiệm cao.

+ Cam kết giá thành rẻ, linh kiện thay thế chính hãng không sử dụng đồ kém chất lượng.

+ Bảo hành dài hạn với đầy đủ tem phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành mà lỗi cũ tái diễn sẽ được sửa miễn phí không tính bất kì chi phí nào.

+ Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, luôn được thêm mới.

+ Thái độ phục vụ vui vẻ thân thiện tư vấn tận tình miễn phí. Tiếp nhận và xử lí công việc nhanh chóng.

+ Chỉ cần nhận được yêu cầu của quý vị chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khắc phục sự cố nhanh nhất cho quý vị.

sửa điều hòa

Khi có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa điều hòa hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

Số điện thoại : 0944.595.188 – 024.3568.2338

Hoặc truy cập :  https://suachuabaoduongdieuhoa.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách !

 

Leave a Reply

0944.595.188