Một số nguyên nhân dẫn đến sự cố điều hòa Toshiba không hoạt động

Bạn đã biết nguyên nhân vì sao chiếc điều hòa của bạn sau một thời gian sử dụng lại không hoạt động nữa không? Bài dưới đây sẽ cho các bạn biết một số nguyên nhân thường gặp nhất và cách khắc phục sự cố. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi tìm hiểu sau đây.

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH TOSHIBA BỊ MẤT NGUỒN.

Do đường dây không đáp ứng đủ điện áp.

Đơn vị lắp đặt sử dụng đường dây dẫn quá nhỏ so với quy định. Sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng chập cháy. Nghiêm trọng hơn là có thể chập cả hệ thống điện trong gia đình bạn rất nguy hiểm.

sửa điều hòa

 

Chạy quá công suất.

Trong mùa hè nóng bức gia đình sử dụng điều hòa quá mức với một tần suất cao có thể làm quá tải. Cùng với đó là việc bố trí không hợp lý trong quá trình lắp đặt sẽ khiến dàn nóng không thể tản hết nhiệt. Đây chính là nguyên nhân làm máy lạnh bị chết tụ. Khiến điều hòa không thể hoạt động.

Cách xử lí đơn giản là gọi ngay cho một đội thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp đến hỗ trợ. Chỉ cần 30 phút điều hòa của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Do hỏng bộ điều khiển máy lạnh.

Điều khiển hỏng mặt lạnh điều hòa không nhận tín hiệu. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp thường gặp bởi vì nó chỉ chiếm khoảng 5%. Để khắc phục nó thì bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch.

Chuột làm tổ trong điều hòa.

sửa điều hòa

Đây cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất. Sau thời gian sử dụng điều hòa của bạn bỏ chống một thời gian dài. Tạo điều kiện cho chuột hoạt động làm tổ. Chúng có thể phá tan mọi ngõ ngách của máy lạnh, chuột thường cắn làm đứt các dây điện và điểm siết nối dây điện. Dẫn đến mất nguồn hoặc chập cháy máy lạnh, quý khách nên đề phòng.

Hỏng block do thừa hoặc thiếu gas.

Nếu như máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn do hỏng block vì thừa hay thiếu gas. Thì bạn phải thay thế block mới nên rất tốn kém. Hãy thường xuyên để ý bảo dưỡng điều hòa sau mỗi vụ sử dụng.

Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

sửa điều hòa

Do hiện tượng chập cháy do xung điện.

Điều này cũng không còn quá xa lạ đối với mọi người khi mà thời tiết miền bắc trong mùa hè thường ở mức nhiệt độ rất cao. Khiến việc sử dụng các thiết bị làm lạnh tăng cao. Đặc biệt là điều hòa nhiệt độ hoạt động nhiều dẫn đến tình trạng quá tải, kèm với đó là việc bố trí máy không hợp lý.

Khi có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa điều hòa Toshiba hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

Số điện thoại : 0944.595.188 – 024.3568.2338

Hoặc truy cập :  https://suachuabaoduongdieuhoa.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách !

Leave a Reply

0944.595.188