Sửa chữa điều hòa LG tại Hoàn Kiếm uy tín 0973.354.559

Lại một mùa hè sắp tới, bạn đã kiểm tra lại hệ thống thiết bị điều hòa của mình chưa? Dễ dàng nhận thấy thật không dễ chịu gì khi phải chịu đựng một mùa hè mà không có thiết bị điều hòa nhiệt độ, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết ngày một khắc nghiệt do sự nóng lên toàn cầu.

bảo dưỡng điều hòa tại hoàn kiếm

Nếu điều hòa LG của bạn đã một thời gian không sử dụng, bạn nên làm khô điều hòa trước khi đem vào sử dụng bình thường. Phương pháp làm khô điều hòa rất đơn giản, bạn chỉ cần mở chế độ quạt gió trên điều hòa cho chạy trong khoảng vài giờ đồng hồ để điều hòa tự hong khô và loại bỏ mùi ẩm mốc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm bảo dưỡng điều hòa LG để giữ cho thiết bị của mình hoạt động tốt nhất với tuổi thọ thiết bị tối ưu nhất.

Là đơn vị hàng đầu về bảo dưỡng điều hòa LG tại Hoàn Kiếm, quý khách hàng có thể đăng ký bảo dưỡng điều hòa định kỳ tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về sửa điều hòa LG tại nhà sẽ đến tận nơi kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng điều hòa tại Hòa Kiếm giúp bạn. Bạn có yên tâm hơn về thiết bị của mình, hạn chế được tối đa tình trạng hỏng hóc bất ngờ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Trong trường hợp điều hòa LG của bạn gặp sự cố bất ngờ như:

Sửa điều hòa không hoạt động

Sửa điều hòa quạt gió hỏng

Sửa điều hòa hơi lạnh yếu

Sửa điều hòa rò rỉ nước

Sửa điều hòa đóng băng

–         ….

Hãy liên hệ ngay đếntrung tâm sửa điều hòa LG tại Hà Nội theo số điện thoại tư vấn: 0944.595.188 để thông báo kịp thời sự cố tới trung tâm để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin sự cố của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ lên đường đến ngay hiện trường, kiểm tra phát hiện nguyên nhân và xử lý giúp bạn với mức giá hợp lý nhất.  Với phương châm chất lượng và tiết kiệm cho khách hàng, bạn không lo phải chi trả chi phí sửa chữa điều hòa LG với giá quá cao mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi !

Leave a Reply

0944.595.188