Sửa điều hoà panasonic tại cầu giấy 0944.595.188

Mùa hè với những ngày nấc thang nhiệt độ lên đến 38 – 40 độ C. Thật khủng khiếp khi không có những thiết bị hỗ trợ làm mát như điều hòa Panasonic mang lại. Sự khó chịu có thể còn tăng lên gấp bội khi bạn sở hữu thiết bị làm mát này nhưng nó lại “dở chứng” bởi các sự cố hư hỏng như:

– Điều hòa không chạy được dù đã bật nguồn. Vấn đề có thể do nguồn điện gặp sự cố, tụ điện của điều hòa có vấn đề,… Lúc này việc cần thiết là yêu cầu thợ sửa điều hòa tại nhà đến kiểm tra để có thể xử lý ngay.

sửa điều hòa panasonic

– Điều hòa không làm mát được có thể do nguyên nhân. Hết gas khiến cho hoạt động làm lạnh bị ảnh hưởng.

Để khôi phục hoạt động bình thường. Bạn hãy liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa Panasonic tại Cầu Giấy để được nạp gas phù hợp. Có ba loại gas thường dùng nạp điều hòa là R22, R410A và R32. Thợ sửa điều hòa tại nhà của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra loại gas đang dùng. Nếu bạn không biết và tiến hành nạp gas nhanh chóng. Sau khi nạp gas xong, điều hòa sẽ khôi phục hoạt động làm mát.

– Điều hòa chạy nhưng quạt gió không hoạt động được. Bạn có thể kiểm tra xem có bị bám bụi khiến quạt gió bị kẹt hay hư hỏng. Trong trường hợp không kiểm tra được nguyên nhân, hãy gọi điện đến 0944.595.188 để được trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy trợ giúp xác định sự cố và đưa đến giải pháp xử lý triệt để.

– Điều hòa bị rò rỉ nước hoặc đóng vảy băng phía ngoài do thiếu gas. Cách khắc phục giống trường hợp điều hòa không làm mát được. Là yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đến nạp gas để chấm dứt tình trạng phiền toái này.

bảo dưỡng điều hòa panasonic

– Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn có thể do nhiều nguyên nhân.

Như không gian phòng kín dẫn đến tương tác va đập. Phát ra tiếng ồn hoặc bản thân bộ phận nào đó trong thiết bị có vấn đề. Đầu tiên chúng ta kiểm tra các bộ phận tiếp giáp cửa sổ, cửa ra vào xem có phải nguyên nhân phát ra từ đây không. Nếu không phải, có thể điều hòa của bạn đang cần đến sự kiểm tra của nhân viên bảo dưỡng điều hòa Panasonic tại Cầu Giấy. Hãy liên hệ ngay để được xử lý kịp thời.

Trên đây là một số sự cố và cách khắc phục mà trung tâm sửa điều hòa Panasonic tại Cầu Giấy đã chia sẻ cho quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì hoặc nghi ngại khi phát hiện ra vấn đề nào đó của thiết bị này. Hãy liên hệ đến 0944.595.188 để được hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Leave a Reply

0944.595.188