Sửa điều hòa tại nhà uy tín và rẻ nhất

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa tại Hà Nội là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cạnh tranh.  Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại nhà 24/24, quý khách không cần lo lắng đến việc phải tự tháo dỡ, kiểm tra hay di chuyển thiết bị của mình đến nơi sửa chữa bởi vì đã có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ phục vụ bạn tất cả các công việc liên quan. Thông thường, đối với các lỗi sự cố nhỏ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ, còn nếu trong trường hợp hư  hỏng nặng, đội kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ mang về trung tâm kiểm tra, sửa chữa và thay thế nếu cần thiết.

sửa điều hòa daikin

Đối với các loại điều hòa thường dùng trên địa bàn, các lỗi thường mắc phải như:

–         Điều hòa bị nhỏ nước khiến phòng ẩm ướt, khó chịu

–         Điều hòa không hoạt động dù đã kết nối nguồn điện

–         Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn

–         Điều hòa xuất hiện vảy băng đóng ở ngoài

–         Điều hòa ngắt đột ngột

–         Điều khiển lỗi

–         Quạt gió không hoạt động

–         Không làm mát được

Những lỗi này nhìn qua có thể cho rằng rất phức tạp, nhưng dưới con mắt những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà của trung tâm, việc khắc phục không quá khó khăn hay mất quá nhiều thời gian. Mặc dù mỗi sự  cố đều có nguyên nhân và cách xử lý khác nhau nhưng chúng tôi luôn lựa chọn phương án xử lý triệt để và chi phí tiết kiệm nhất để quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn. Đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bạn sẽ được phục vụ tận tâm, tận tình mọi lúc, mọi nơi với mức giá rẻ bất ngờ.

meo sua dieu hoa tai nha

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, số lượng điều hòa được sử dụng rất nhiều, đa chủng loại, phong phú về mẫu mã cũng như sự đa dạng về giá cả. Để đảm bảo việc phục vụ tối ưu nhất đến với mỗi khách hàng có nhu cầu, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho tất cả các loại điều hòa. Do đó, nếu bạn gặp sự cố với điều hòa của mình, cho dù đó là điều hòa gì mặc phải sự cố như thế nào, bạn đều có thể yên tâm sẽ được chúng tôi phục vụ hỗ trợ tốt nhất. Các loại dịch vụ dành cho điều hòa mà trung tâm đang triển khai như:

–  Sửa điều hòa Daikin tại nhà

–  Sửa điều hòa Panasonic tại nhà

–  Bảo dưỡng điều hòa Sharp tại nhà

–  Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm

–  Sửa chữa điều hòa Sumikura

–  …..

Cho dù là loại dịch vụ nào, chúng tôi cũng đều cố gắng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hãy gọi đến ngay 0944.595.188 để được tư vấn, báo giá hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

0944.595.188