Sửa điều hòa tại Tây Hồ uy tín giá rẻ 0944.595.188

Người dân tại quận Tây Hồ đã quá quen thuộc với cuộc sống, sinh hoạt có sự hiện hữu của chiếc điều hoà, nhất là những ngày mùa hè nóng bức. Điều hoà một chiều của quý vị đã ngừng hoạt động cả mùa đông lạnh giá hay những chiếc điều hoà hai chiều hoạt động liên tục gặp sự cố cần được kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Dịch vụ sửa điều hoà tại Tây Hồ Hà Nội của chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để phục vụ yêu cầu sửa điều hoà tại nhà cho khách hàng.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điều hoà của chúng tôi tại cơ sở quận Tây Hồ tại

– 76/14 Lạc Long Quân – Quận Tây Hồ.

– 237 Nghi Tàm – Quận Tây Hồ.

Các đơn vị có nhu cầu dịch vụ sửa điều hoà tại nhà trên địa bàn quận Tây Hồ hãy tới trụ sở của chúng tôi hoặc gọi tới hotline để được tiếp nhận thông tin sửa chữa nhanh chóng. Trung tâm bảo dưỡng điều hoà tại Tây Hồ của chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu sửa chữa, kiểm tra các loại điều hoà của các hãng sản xuất khách nhau. Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi tay nghề, am hiểu hoạt động, cấu tạo của mọi thiết bị điều hoà, đánh giá đúng tình trạng hỏng hóc để có thể tiến hành sửa chữa ngay.

Để đáp ứng nhu cầu bảo hành điều hoà tại Tây Hồ hay sửa chữa, chúng tôi có trang bị đầy đủ máy móc, linh kiện điều hoà chính hãng. Bởi chúng tôi là nhà phân phố linh kiện, sản phẩm điều hoà của nhiều hãng sản xuất điều hoà. Chúng tôi nhận sửa chữa điều hoà tại nhà trên toàn thành thành phố, bởi trung tâm có cơ sở khắp mọi quận của thành phố, đáp ứng nhanh nhất yêu cầu, sửa chữa, bảo dưỡng điều hoà.

sửa điều hòa tại tây hồ

Với hai cơ sở tại quận Tây Hồ, chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng nhanh nhất, nhu cầu sửa điều hoà tại Tây Hồ của khách hàng. Quy trình sửa điều hoà tại nhà cho cơ quan, hộ gia đình, xí nghiệp… trên địa bàn như sau:

–          Lắng nghe phản ánh của khách hàng về tình trạng hoạt động của điều hoà

–          Tiến hành kiểm tra toàn bộ hoạt động của điều hoà

–          Báo sự cố và báo giá sửa chữa tới khách hàng.

–          Hoành thành công việc, khách hàng nhiệm thu, và viết phiếu bảo hành.

Quý vị khi liên hệ dịch vụ sửa điều hoà tại Tây Hồ Hà Nội có thắc mặc về dịch vụ có thể đặt câu hỏi trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp thông tin chi tiếp và báo giá tới khách hàng khi biết chính xác lỗi điều hoà của quý vị đang gặp phải.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điều hoà của chúng tôi, mọi sự cố điều hoà điều được kiểm tra chính xác và xử lý triệt để cùng những lời tư vấn hữu ích tới khách hàng để có sử dụng thiết bị lâu dài. Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hoà giá rẻ, chỉ với một chi phí nhỏ bỏ ra quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng điều hoà ổn định, lâu dài.

Leave a Reply

0944.595.188