#1 Cùng tìm hiểu vì sao cục nóng điều hòa tự nhiên dừng hoạt động

Bạn đang sử dụng điều hòa tự nhiên máy bị dừng hoạt động. Bạn phân vân không biết vì sao điều hòa bị dừng? Không biết do hỏng ở đâu? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết một số lỗi ở cục nóng bị hỏng khiến cho điều hòa không hoạt động được nữa. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi  tìm hiểu về nguyên nhân cục nóng điều hòa không hoạt động.

TRƯỜNG HỢP 1: nếu máy vẫn làm lạnh bình thường.

Một số dòng máy có chức năng tiết kiệm điện. Khi máy lạnh đạt đến độ lạnh nhất định thì rơ le cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt. Khi máy đang ở trạng thái nghỉ thì cục nóng sẽ ngưng hoạt động cho đến khi nào nhiệt độ phòng tăng lên thì máy lạnh sẽ hoạt động trở lại.

sửa điều hòa

Đây là dấu hiệu hết sức bình thường của những dòng máy lạnh. Nên quý khách hãy yên tâm mà sử dụng thiết bị, không hư hỏng gì đâu nhé

TRƯỜNG HỢP 2: máy không làm lạnh.

Trong trường hợp nếu máy lạnh hoạt động. Cục nóng điều hòa lúc chạy lúc nhưng nhiệt độ trong phòng lại không lạnh. Thì đây mới là vấn đề nghiêm trọng cần được khắc phục ngay.

Lúc này thì có thể máy lạnh của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề hư hỏng nào đó bên trong. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp.

Để khắc phục trường hợp này bạn chỉ cần liên hệ đơn vị bảo dưỡng sửa điều hòa chuyên nghiệp.

Trước tiên cần kiểm tra dàn lạnh có bám quá nhiều bụi bẩn khiến cho hệ thống tản nhiệt bị cản trở. Làm cho máy lạnh tự tắt. Hoặc cũng có thể do rơ le ngắt nhiệt của máy lạnh bị hỏng. Sẽ tự động đóng ngắt liên tục khiến cho cục nóng điều hòa lúc chạy lúc không.

Nếu như máy lạnh mới được lắp đặt thì có thể là do vị trí đặt cục nóng máy lạnh không thích hợp. Khiến cho cục nóng máy lạnh không tản được nhiệt lúc này cục nóng sẽ tự động ngưng hoạt động.

Có một số quan điểm cho rằng máy lạnh hoạt động ổn định thì nhờ vào chất lượng máy 3 phần. Còn 7 phần là tùy thuộc vào quá trình lắp đặt phải đúng kỹ thuật. Điều này cũng hoàn toàn đúng không hề sai.

sửa điều hòa

Nếu việc lắp đặt máy mà sai kỹ thuật, nối ống dẫn gas không đúng, máy đặt không cân bằng, khoảng cách giữa 2 dàn không phù hợp sẽ khiến cho máy lạnh không hoạt động. Hiệu quả và tự động tắt một cách bất chợt.

Trường hợp cuối cùng cần phải kiễm tra đó chính là quạt dàn nóng. Tụ điện và các sợi dây điện trong dàn nóng. Lúc này hãy nhờ đến kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn giúp bạn làm việc này nhé.

Giới thiệu qua về dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo bài bản qua trường lớp, chúng tôi đã có cho mình đội thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất. Làm việc nhanh nhẹn, nhiều sáng tạo trong công việc. Và đặc biết rất có trách nhiệm với công việc.

+ Cam kết giá sửa điều hòa rẻ nhất, bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, linh kiện sử dụng chính hãng 100%.

sửa điều hòa

+ Đội ngũ nhân viên trực máy thân thiện nhiệt tình, hướng dẫn giải quyết mọi khúc mắc cho quý khách.

+ Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi lập tức có mặt sau 10-20 phút tùy vị trí của quý khách.

+ Có đầy đủ giấy tờ, bảo hành sau khi sửa chữa xong bàn giao cho quý khách.

Khi có nhu cầu sửa điều hòa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua : 

Số điện thoại : 0944.595.188 – 024.3568.2338

Hoặc truy cập : http://suachuaduongongnuoc.net/ để biết thêm nhiều thông tin.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách !

Leave a Reply

0944.595.188